พิธีส่งมอบเล่มผลงานวิจัย โครงการ “การศึกษาระบบโลจิสติกส์รองรับการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบที่เชื่อมโยงประเทศไทยกับกลุ่มประเทศภาคีภายใต้ยุทธศาสตร์ เส้นทางสายไหมในศตวรรษที่ 21”

วันที่ 31 เดือนมกราคม พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมอุทัยธานี โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก

โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้

📝 ทีมนักวิจัย

1. ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ
    (ผู้อำนวยแผนงานวิจัย)
  2. รศ.ดร.ภูพงษ์ พงษ์เจริญ
  3. ดร.เจษฎา โพธิ์จันทร์
  4. ดร.ใกล้รุ่ง พรอนันต์
  5. ดร.ศิริกาญจน์ จันทร์สมบัติ
  6. ผศ.ดร.พุดตาน พันธุเณร

📝 LIMEC ประเทศไทย

1. คุณวุฒิชัย โรจน์ทิพยรักษ์ : ประธาน LIMEC ประเทศไทย
  2. คุณฐิติ วิศวชัยวัฒน์
    : ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ LIMEC ประเทศไทย
  3. คุณชัยคม ศกุนรักษ์
    : ประธานกิตติมศักดิ์ LIMEC ประเทศไทย
  4. คุณปกรณ์ ด่านสีทอง : ประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก
  5. คุณวิรัช ปัญญาทิพย์สกุล : ประธานบริษัทพิษณุโลกพัฒนาเมือง จำกัด

** โครงการนี้เป็นผลงานวิจัยของ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร (แผนงานวิจัย) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเครือข่าย ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ประจำปีงบประมาณ 2564

มหาวิทยาลัยที่ร่วมทำงานวิจัย ประกอบด้วย
1) คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร
2) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
3) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
4) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
5) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
6) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
7) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีล้านนา (ตาก)