ตามที่มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แต่งตั้งคณะอนุกรรมการประจำหน่วยเสนอชื่อดำเนินการให้ได้มาซึ่งผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ประเภทอาจารย์ ซึ่งจะหมดวาระลง  นั้น

ในการนี้ อนุกรรมการประจำหน่วยเสนอชื่อ จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เสนอชื่ออาจารย์  (ที่มิได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารจำนวน 2 ท่าน (ตามรายชื่อข้างท้ายนี้) เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนของส่วนงาน (คณะฯ) เลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ประเภทอาจารย์ หรืออาจารย์ (ที่มิได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร) ที่สนใจ สามารถสมัครด้วยตนเอง ตามแบบฟอร์มแนบท้าย ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2565

รายชื่ออาจารย์ที่มีสิทธิ์สมัครเป็นตัวแทนของส่วนงาน

1. ผศ.ดร.วรมล เชาวรัตน์ วาตานาเบะ

2. ดร.พรนภา มูสิกพันธ์

3. ดร.ภัชนี ปฏิทัศน์

4. ดร.สุนันท์ ธาติ

5. ดร.ณัฐพล ไพศาลวิโรจน์รักษ์

6. ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ

7. ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ

หมายเหตุ : เนื่องจากคณะฯ กำหนดศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2565 ซึ่งตรงกับวันเสนอชื่อกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ประเภทอาจารย์ (วันที่ 20 พฤษภาคม 2565) คณะอนุกรรมการฯ จึงขอความร่วมมือผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเสนอชื่อล่วงหน้า ในวันที่ 18 พฤษภาคม  2565 ณ สำนักงานเลขานุการ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน

หากมีข้อสัย สามารถสอบถามได้ที่  นางสาวธัญญรัตน์ ไชยวงศ์ 09 3131 2388