ด้วยคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ตำแหน่งนักวิชาการการศึกษา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน อัตราค่าจ้างเดือนละ 19,950 บาท โดยท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและประกาศได้จาก Link ด้านล่าง