ดร.เจษฎา โพธิ์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน และ ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ รองอธิการบดีและอาจารย์ประจำคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ หน่วยงานระดับคณะ วิทยาลัย และบุคคลที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนด้านการวิจัยสูงที่สุด ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 17 “Resilience for Never Normal Era” โดย คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

1. ประเภทหน่วยงานรางวัลหน่วยงานที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงที่สุด กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อันดับที่ 1 คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน งบประมาณเฉลี่ย 5 ล้านบาท/คน

2. ประเภทบุคคลรางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงที่สุด กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอันดับที่ 2: ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ จากคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน โดยพิธีรับรางวัลจัดขึ้น ณ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันนี้ 29 กรกฏาคม 2564