เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนได้จัดงานประชุมเชิงวิชาการระดับนานาชาติ International Conference of Logistics and Digital Supply Chain (ICLDSC) ในหัวข้อ “Building Resilient Supply Chains in a Post-Pandemic Era” ณ ห้อง 301 และ ห้อง 209 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งทาง Onsite และ Online มากกว่า 200 ท่าน
โดยทางคณะฯได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวเปิดโครงการ

ภายในงานยังมีกิจกรรม ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “เป้าหมายและทิศทางการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมและโลจิสติกส์ของประเทศไทย ช่วงปี 2566-2580” โดย ดร.ธรรมนูญ เฮงษฎีกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน
กิจกรรมเสวนากลุ่ม หัวข้อ “การสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยืดหยุ่นได้ในยุคหลังโรคระบาด (Building Resilient Supply Chains in a Post-Pandemic Era)”
โดย ดร.พันธุ์ทิพา ขวัญทองอินทร์ กรรมการที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก คุณวิทวัส อรรคราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด ดร. กนก จุฑามณี ที่ปรึกษาทางธุรกิจ บริษัท เค เอ็น เค คอนซัลติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด ดำเนินการเสวนา : รศ.ดร.วัชรพล สุขโหตุ คณบดีคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน กิจกรรมปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “การสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยืดหยุ่นได้ในยุคหลังโรคระบาด (Building Resilient Supply Chains in a Post-Pandemic Era) มุมมองจากประเทศเยอรมัน และกลุ่มประเทศยุโรป”
โดย Dr-Ing Jettarat Janmontree – Lecturer at Institute for Logistics and Material Handling Systems, Otto von Guericke University, Magdeburg, Germany และการนำเสนอบทความวิชาการและการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ ในงาน “The 1st International Conference of Logistics and Digital Supply Chain” ภายใต้หัวข้อ “Building Resilient Supply Chains in a Post-Pandemic Era” จำนวน 11 บทความ