ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 ทางคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนได้ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับคณะฯ ตามแนวทาง EdPEx ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม 209 อาคารเอกาทศรถ
ในการนี้ได้รับเกียรติจาก

• คุณอนุชิต ชื่นชมภู รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านธุรกิจบริการดิจิทัล บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ประธานกรรมการ)
  • รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม กรรมการ อาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (กรรมการ)
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล กรรมการ อาจารย์สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (กรรมการ)

เป็นคณะกรรมการในการประเมิน