เมื่อวันที่ 19-23 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมโดย ดร.ใกล้รุ่ง พรอนันต์ รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา ดร.สรียาภรณ์ ประเสริฐศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาบัณฑิตศึกษา คุณประภาพร ช้างเผือก หัวหน้าทีมหลักสูตรระดับปริญญาตรี และคุณสุพิชญา เรื่องลือ หัวหน้าทีมหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาได้เดินทางไปประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและสร้างความร่วมมือทางวิชาการระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ณ มหาวิทยาลัยต่างๆ ดังนี้

1. Faculty of Foreign Languages and Cultures, Kunming University of Science and Technology
  2. Faculty of Transportation Engineering
  3. Kunming University of Science and Technology
  4. School of Logistics and Management Engineering, Yunnan University of Finance and Economics
  5. Yunnan Vocational College of Mechanical and Electrical Technology

ในการนี้ได้รับการต้อนรับและแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือทั้งทางด้านวิชาการและด้านหลักสูตรเป็นอย่างดีจากมหาวิทยาลัยดังกล่าว