ระหว่างวันที่ 11 – 16 กันยายน 2566

รศ.ดร.วัชรพล สุขโหตุ คณบดีคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน พร้อมด้วย รศ.ดร.กุลภา โสรัตน์ ได้เดินทางไปเยือนประเทศอินโดนีเซียเพื่อเข้าพบผู้บริหาร รวมถึงแลกเปลี่ยนหารือในประเด็นการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ กับมหาวิทยาลัยในประเทศอินโดนีเซีย ได้แก่ Universitas Tarumanagara (UNTAR) และ Universitas Trisakti (TRISAKTI) Universitas Gadjah Mada (UGM) และ Universitas Islam Indonesia (UII) รวมถึงได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวอัจฉริยะในประเทศไทย” ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ของ Universitas Tarumanagara (UNTAR) ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการทางวิชาการตอกย้ำ ความต้องการเป็นสถาบันโลจิสติกส์และโซ่อุปทานชั้นนำของประเทศไทยและมีความเป็นเลิศด้านวิชาการเป็น 1 ใน 5 อันดับแรกของภูมิภาคอาเซียน