เมื่อวันที่ 19-24 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

รศ. ดร. วัชรพล สุขโหตุ คณบดี และ ว่าที่ร้อยตรี ดร. ธรรมนูญ เฮงษฎีกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เดินทางไปประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและสร้างความร่วมมือทางวิชาการระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ณ มหาวิทยาลัยต่างๆ ดังนี้

1. School of Finance & Insurance, Guangxi University of Finance and Economics
  2. School of Management Sciences and Engineering, Guangxi University of Finance and Economics
  3. Faculty of Logistics Management and Engineering, Nanning Normal University
  4. College of traffic and transportation, Nanning University
  5. Guangxi Supply Chain Service Group

ในการนี้ได้รับการต้อนรับและแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือทั้งทางด้านวิชาการและด้านหลักสูตรเป็นอย่างดีจากมหาวิทยาลัยดังกล่าว