คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ขอแสดงความยินดีกับ ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ อาจารย์ประจำคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งด้านการศึกษา จากมหาวิทยาลัยของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเป็นเกียรติทั้งหมด 4 รางวัล ได้แก่

1. ได้รับการแต่งตั้งเป็น “ศาสตราจารย์ต่างชาติผู้มีชื่อเสียง” (Oversea Distinguished Professor) ประจำ Guangxi Key Laboratory of International Join for China-ASEAN Comprehensive Transportation ณ มหาวิทยาลัยหนานหนิง (Nanning University)
  2. ได้รับการแต่งตั้งเป็น “ศาสตราจารย์พิเศษ” จาก School of International Education ของ Kunming University of Science and Technology
  3. ได้รับการแต่งตั้งเป็น “ศาสตราจารย์พิเศษ” จาก มหาวิทยาลัย Guangxi University of Finance and Economics
  4. ได้รับการแต่งตั้งเป็น “คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ” ที่สถาบัน Beibu Gulf Research Institute of the New Land-Sea Corridor