คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และ นักศึกษาระดับ ปวส.เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านโลจิสติกส์ (NU Logistics Open House) และกิจกรรรมเนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน 13 ปี อาทิ กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (ชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 บาท) กิจกรรมการบรรยายพิเศษ และกิจกรรมแนะนำหลักสูตรเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ในวันที่ 27 มกราคม 2567 ณ ห้อง 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ สำหรับผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานจะได้รับเกียรติบัตรจากคณะโลจิสติกส์ฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 09 9292 1177