ในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Ms. Anna Zhang, Vice Director of Yunnan Program และ Ms. Michelle Ma, Assistant in theDevelopment Department at Yunnan Branch จาก Pioneer International Education Inc., Canada

โดยในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. วัชรพล สุขโหตุ คณบดีคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน, ดร. ใกล้รุ่ง พรอนันต์ รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา, ดร. สุภาวณีย์ ทิมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ, ดร. บุญทรัพย์ พานิชการ อาจารย์ประจำคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนและคณะ ได้ให้การต้อนรับ และในการมาเยือนในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาในการรับเข้านักศึกษาจีน