เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 Biz-Lab ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน NU-Logistics Open House 2024 โดย ดร. สุนันท์ ธาติ ผู้จัดการ Biz-Lab ได้บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ“ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีดิจิทัลในยุคสังคมและอุตสาหกรรม 5.0 (AI and digital tech in the era of society and industry 5.0)”ณ ห้อง 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร อีกทั้งทางห้องปฏิบัติการ Business Solutions Laboratory(Biz-Lab) โดย ดร.จารุวัฒน์ พัฒน์มณี ได้เปิดบ้านให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและนักศึกษาปวส. เยี่ยมชมและทดลองการใช้ซอฟแวร์ของห้องBiz-lab ซึ่งการสาธิตการใช้งานโดยนิสิตคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน