คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมโครงการ The 6th Flying Seminar Project on Logistics and Supply Chain วันที่ 8-13 กันยายน 2567 ร่วมมือกับ Merseburg University of Applied Sciences 🇩🇪และ Beibu Gulf University 🇨🇳1.กิจกรรมหลัก:แลกเปลี่ยนวิชาการที่ Nanning University

• บรรยายพิเศษโดย ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ และ Prof.Dr. Dirk Sackman
      • ประชุมผู้บริหารเพื่อวางแผนความร่วมมือ

2.กิจกรรมที่ Beibu Gulf University

• นำเสนอผลงานวิจัยของนิสิต 18 คนจาก 3 มหาวิทยาลัย
      • ศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการและสถาบันวิจัยต่างๆ

3.ศึกษาดูงานสถานที่สำคัญในกวางสี

• Higreen Mark Group
      • JD’s Asia No.1 Warehouse
      • Qinzhou Port
      • และอื่นๆ

ผลลัพธ์:

1. เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัย
      2. แลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม
      3. เปิดโอกาสการเรียนรู้และพัฒนาทักษะให้นิสิต

โครงการนี้เป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศ และเสริมสร้างประสบการณ์อันมีค่าให้แก่นิสิตของเรา!