ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล สุขโหตุ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดุษฎี สงวนชาติ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล กรรมการสภาประเภทอาจารย์ ร่วมพบปะ พูดคุย หารือกับคณะผู้บริหารคณะฯ และบุคลากร เพื่อรับทราบเป้าหมายการดำเนินการของคณะฯ ตลอดจนปัญหาอุปสรรคในการดำเนินการ รวมทั้งข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากกรรมการสภามหาวิทยาลัยที่จะเป็นการแนวทางและการมอบนโยบายเพื่อการพัฒนาพร้อมทั้งได้ร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นคำถามต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยนเรศวรในด้านต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป โดยประชุมผ่านระบบ Zoom เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-14.00 น.