คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดพิษณุโลก กำหนดจัดงานประชุมสัมมนาในโอกาสครบรอบ 10 ปี คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ในหัวข้อ NU-Logistics, the 1st Decade and Next ระหว่างวันที่ 8-16 ธันวาคม 2564 ณ อาคารเอกาทศรถ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร

ซึ่งเป็นงานกิจกรรมด้านวิชาการ พร้อมรับรับฟังการเสวนาจากผู้ทรงคุณวุฒิด้านโลจิสติกส์และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน