📆 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

📍คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน,อาคารเอกาทศรถ

⏰ 16:00 น.เมื่อวานนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี 👩🏻‍🏫(อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร) พร้อมด้วย ดร.บุญทรัพย์ พานิชการ 👨🏻‍🏫(รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร) ได้เดินทางมาคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน อาคารเอกาทศรถ 🏫ห้อง 210 📚 เพื่อเยี่ยมเยียน และให้โอวาทเพื่อเป็นสร้างขวัญและกำลังใจ❤️ในการปฏิบัติราชการแก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนุบสนุน เนื่องในโอกาสครบรอบ 11 ปี คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ทางคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนยังส่งมองผลงานวิจัยที่มีความโดดเด่นทั้ง 6️โครงการ แก่ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี (อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร) อีกด้วย

1️. โครงการประชุมสัมมนาเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน 🎊👏

2️. กิจกรรมอบรมหลักสูตรพัฒนาปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับการพัฒนาองค์กรที่ยั่งยืน 🤗🌳🌲

3️. โครงการการศึกษาระบบโลจิสติกส์รองรับการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบที่เชื่อมโยงประเทศไทยกับกลุ่มประเทศภาคี ภายใต้ยุทธศาตร์ เส้นทางสายไหมในศตวรรษที่ 21 🚃🚛🚚

4️. การศึกษาเพื่อยกระดับระเบียงเศรษฐกิจหลวงพระบาง อินโดจีน เมาะลำไย (LIMEC) ให้สอดคล้องกับกรอบความร่วมมืออนุภูมิภาคทางเศรษฐกิจอิรวดี เจ้าพระยา แม่โขง (ACMECS) 🚚🚛🚌

5️. การศึกษาเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์รองรับโครงการก่อสร้างรถไฟ ลาว-จีน (ช่วงบ่อเต็น-เวียงจันทน์) 🚄🚅

6️. การพัฒนาแผนที่นำทางสำหรับการขนส่งที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จังหวัดอุตรดิตถ์ 🚌🌲🚛