ในวันที่ 14 กันยายน 2566 คณะโลจิสติกและดิจิทัลซัพพลายเชนได้จัดกิจรรมบรรยายพิเศษภายใต้หัวข้อ เรื่อง “การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนในมุมมองของผู้ประกอบการ” โดย นายกุลธวัช เขียวสุข ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขายที่ 1 สายงานออนเทรด บริษัท ป้อมทิพย์ (2012) จำกัด กลุ่มบริษัทในเครือ ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนานิสิตให้มีความคิดของความเป็นผู้ประกอบการ พร้อมทั้งสร้างนิสิตให้เป็นนักนวัตกรรมทางสังคม ภายใต้นโยบายมหาวิทยาลัยนเรศวร “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ”