วันที่ 5-8 กันยายน 2566 คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน เข้าร่วมกิจกรรม Mini-IEDC ณ มหาวิทยาลัย Kindai University โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม IEDC ที่ได้มีการจัดขึ้นทุกปี
โครงการนี้ได้จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันทั้งด้านวิชาการ ภาษา วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณี นอกจากนี้ ยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ให้แก่นิสิตคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร