ในวันที่ 27 ธันวาคม 2566 คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ได้จัดกิจกรรม Roadshow เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนในหลักสูตร “ต่อเนื่อง” สำหรับนักศึกษาในระดับชั้น ปวส. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย

หลักสูตรต่อเนื่องเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 31 พฤษภาคม 2567