ด้วยคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและพัสดุ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน อัตราค่าจ้างเดือนละ 19,950 บาท โดยท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและประกาศได้จาก Link ด้านล่าง