เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชนได้จัดกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ณ ห้อง 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ดร.ใกล้รุ่ง พรอนันต์ รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และคณะฯขอแสดงความยินดีกับ

🏆🥇รางวัลชนะเลิศ : โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ทีม B จ. พิษณุโลก
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : โรงเรียนอุทัยวิทยาคม จ.อุทัยธานี
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 : โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ทีม A จ. พิษณุโลก
🎖️ รางวัลชมเชย : โรงเรียนสวรรค์อนันต์วิทยา จ.สุโขทัย