เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานลงนามในพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ Prof. Dr. Wang Hua อธิการบดี มหาวิทยาลัย Kunming University of Science and Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล สุขโหตุ คณบดี คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน กับ Prof. Shen Ling คณบดี School of International Education ลงนามเป็นพยานบันทึกข้อตกลง พร้อมด้วยสักขีพยานในการลงนาม 2 ท่าน ประกอบด้วย ดร.สรียาภรณ์ ประเสริฐศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาบัณฑิตศึกษา และ นางสาวรุ่งทิวา แก้วมงคล หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ