คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ได้จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศและโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์และถ่ายทอดประสบการณ์ ประจำปีกำรศึกษา 2567 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 209 อาคารเอกาทศรถ มีการบรรยาในหัวข้อ “หลักสูตรระดับปริญญาตรี”

• โดย ดร. ศิริกาญจน์ จันทร์สมบัติ ประธานหลักสูตร บรรยายในหัวข้อ “หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา”
  • โดย รศ.ดร.วรมล เชาวรัตน์ วาตานาเบะ ประธานหลักสูตร อภิปรายเสวนา “ประสบการณ์ในรั้วมหาวิทยาลัย”
  • โดย ดร.ปวีรัฐ ภักดีณรงค์ หัวหน้าสาขาวิชาเอกการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ศิษย์เก่าคณะโลจิสติกส์ และดิจิทัลซัพพลายเชน