เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ หัวข้อ “Impact of Agri-Food Supply Chain: Germany Perspective”

โดย Prof. Dr. Dirk Sackmann จาก Merseburg University of Applied Sciences ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ณ ห้อง Biz-Lab ชั้น 1 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร