เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการความร่วมมือและพัฒนาโจทย์งานวิจัยกับแหล่งทุน กิจกรรมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ: กลยุทธ์การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยและแนวทางการรับทุนเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ โดยมีเนื้อหา ดังนี้

• เทคนิคการเขียน Proposal โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา ชัยรัตนาวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยศรีปทุม
  • ทิศทาง นโยบายและกรอบงานวิจัยและนวัตกรรมของ วช. ทั้ง 9 ธีม โดย นางสาวอรอนงค์ สิงห์บุบผา ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมสมรรถนะกำลังคนวิจัยและนวัตกรรม กองบริหารทรัพยากรการวิจัยและนวัตกรรม สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)